Câu chuyện về thương hiệu Hapack277

"CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN, CON NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG"

Công Ty Cổ Phần Bao Bì 277 Hà Nội được thành lập vào ngày 22/8/1975 có trụ sở chính tại địa chỉ số 4, phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội là một thương hiệu với 50 năm kinh nghiệm đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì vải không dệt.

Trên hành trình phát triển đầy thử thách, BLĐ Công Ty Cổ Phần Bao Bì 277 Hà Nội đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng . Đến nay, Hapack 277 đã sở hữu đội ngũ hơn 300 CBCNV có trình độ kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao và hệ thống văn phòng và nhà máy lên đến 65000 m2 với tiêu chí xanh, sạch chuẩn hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản. Nhà máy được chia làm 3 phân xưởng sản xuất chính, hệ thống kho bãi nguyên vật liệu, kho thành phẩm hiện đại. Với tư duy dẫn đầu trong hội nhập, Hapack 277 luôn tiên phong trong việc đầu tư xây dựng hệ thống dây chuyền máy móc và công nghệ mới như máy in 8 màu tự động, máy thổi màng PE cao cấp công suất lớn, máy ghép màng BOPP, máy chia cuộn,…..và nhiều máy móc thiết bị phụ trợ khác. Hapack 277 đã đạt đến mức sản lượng cung ứng ra thị trường là 5-600 tấn/tháng.

Xem thêm

THÀNH VIÊN HAPACK

Mrs. Thái Hà
Mrs. Thái Hà

Tổng Giám Đốc

Mr. Công Anh
Mr. Công Anh

Phó tổng giám đốc

Đội ngũ nhân viên văn phòng
Đội ngũ nhân viên văn phòng

Nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Công nhân nhà máy Hapack277
Công nhân nhà máy Hapack277

Tay nghề cao, chăm chỉ, ham học hỏi

Kỹ sư
Kỹ sư

Giỏi nghiệp vụ

Công nhân
Công nhân

Tập trung, cần cù, sáng tạo

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG

PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA

PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA

Hapack đầu tư xây dựng phân xưởng sản xuất bao bì nhựa với nhiều trang thiết bị hiện đại như : máy thổi màng công suất lớn, máy in 8 màu tự động …..

PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Hapack277 sở hưu 3 xưởng sản xuất túi vải không dệt với đầy đủ máy móc, quy trình tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản

PHÂN XƯỞNG MAY

PHÂN XƯỞNG MAY

Hapack 277 khác biệt với thế mạnh sở hữu các công nhân may tay nghề vượt trội, đáp ứng các sản phẩm chi tiết khó từ yêu cầu khắt khe của khách hàng